Review top 3 quạt phun sương tốt nhất dưới 3 triệu đồng

01.07.2024 - 15:14

Quạt phun sương hay còn gọi là quạt hơi nước với những tính năng tiện ích vượt trội là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người trong những ngày hè, đặc biệt là những ngày nắng nóng gay gắt mà mình sẽ nhắc đến trong bài viết này.

NCL STORE sẽ note lại Top 10 quạt phun sương dưới 3 triệu đồng để các bạn chọn, vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu quạt hơi nước gây khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn.

1. Quạt phun sương dưới 3 triệu Tiross TS891

Tiross TS-891 được thiết kế kiểu dáng trang trọng, đặc biệt máy còn có bàn phím cảm ứng linh hoạt và điều khiển từ xa giúp tăng tính linh hoạt và tiện lợi khi sử dụng. Với 3 mức độ điều chỉnh chế độ phun sương và khả năng tạo ion âm làm sạch không khí trong phòng, quạt phun sương Tiross TS-891 là sản phẩm mang đến một không gian dịu mát với chức năng phun sương tối ưu.

Đặc điểm nổi bật Tiross TS891:

 • Rất thân thiện với không gian sử dụng nhờ vào kiểu dáng và màu sắc sang trọng, hiện đại.
 • 3 chế độ gió tiện dụng: Phục vụ đa dạng các nhu cầu khác nhau và theo sở thích của từng người dùng với ba chế độ gió: gió thường, gió tự nhiên và chế độ ngủ.
 • Bầu không khí mát mẻ và trong lành được mang lại nhờ vào chức năng phun sương bằng hơi nước giúp cân bằng độ ẩm không khí.
 • Việc lựa chọn và điều khiển quạt hoạt động từ xa một cách dễ dàng và nhanh chóng được giúp bạn nhờ vào remote điều khiển đi kèm.
 • Nhiệt độ phòng dễ dàng hơn được biết nhờ vào nhiệt kế được cài đặt sẵn.

2. Quạt phun sương tốt nhất YAKOON YK-688 42W giá dưới 3 triệu

Sử dụng quạt đứng kết hợp với hộp phun sương Yakoon YK-688 có thể làm giảm nhiệt độ trong phòng khoảng từ 5 – 7 độ C so với nhiệt độ môi trường nhờ vào nguyên tắc bốc hơi nhanh của nước sạch được nén với áp suất cao qua những vòi thiết kế đặc biệt, chuyển hóa thành dạng sương phân tử siêu mỏng và khuếch tán vào không khí nóng xung quanh, khiến sương bốc hơi ngay trong vòng 0,2 giây.

Đặc điểm nổi bật YAKOON YK-688:

 • Ứng dụng rộng rãi ở nhiều môi trường khác nhau hơn là chỉ cho việc chống nóng thông thường nhờ vào chức năng nổi bật nhất của Quạt đứng kết hợp với hộp phun sương Yakoon YK-688 là cân bằng độ ẩm và nếu gia đình sử dụng điều hòa, quạt phun sương có thể được kết hợp vì nó giúp khắc phục nhược điểm hút ẩm của điều hòa.
 • Quạt đứng kết hợp với hộp phun sương Yakoon YK-688.
 • Việc kết hợp hộp phun sương tạo ẩm vào quạt đứng Yakoon không chỉ làm giảm giá thành của sản phẩm đi hơn rất nhiều so với các loại quạt phun sương phổ biến trên thị trường mà còn tạo ra sương mù và hơi ẩm để hạ nhiệt cho môi trường, lắng bụi và tạo không khí mát mẻ dễ chịu.
 • Nếu ta cho nước vào hộp phun sương và kích hoạt tính năng này, quạt đứng kết hợp với hộp phun sương Yakoon YK-688 sẽ làm nhiệt độ môi trường mát hơn với độ gió ở 3 mức: Mạnh, Trung Bình và Nhẹ và hướng gió có thể tỏa rộng khắp nơi từ trái qua phải.

3. Quạt phun sương công nghiệp dưới 3 triệu Kangaroo KG55M01

Kangaroo KG55M01 có thể sử dụng cả ở ngoài trời mà vẫn đảm bảo độ bền cao nhờ vào cấu tạo từ nhựa ABS và thép không gỉ và với động cơ mạnh mẽ cùng công suất phun sương cao, quạt giúp làm mát hiệu quả ở những không gian lớn.

Đặc điểm nổi bật Kangaroo KG55M01:

 • Bánh xe dễ dàng di chuyển, quạt có thể quay đảo trái phải với vòng quay rộng và motor được bảo vệ khi quá nhiệt cùng với 4 tốc độ gió để bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu.
 • Khi sử dụng cùng lúc cả 2 chức năng phun sương và quạt thì nhiệt độ phòng có thể giảm từ 10-12 độ C, công suất phun sương lớn của quạt giúp làm mát nhanh chóng ở những không gian có diện tích lớn và chức năng phun sương hoặc tạo gió có thể sử dụng riêng biệt hoặc kết hợp cả hai.
 • Thiết kế của sản phẩm được thực hiện để tháo lắp dễ dàng giúp việc vệ sinh trở nên thuận tiện.
 • Với tổng mức công suất 230W, quạt phun sương công nghiệp Kangaroo KG55M01 giúp tiết kiệm chi phí điện tối ưu nhờ vào mức tiêu thụ điện năng khá lý tưởng.

Hy vọng rằng với Top 3 quạt phun sương tốt nhất nên mua dưới 3 triệu đồng mà NCL STORE đã chia sẻ trong bài, mọi người sẽ dễ dàng chọn được một sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

 

Được viết bởi

avatar-co-to-quoc
Nguyễn Công Lý

Sức khỏe và làm đẹp

Tác giả Công Lý là một kỹ sư công nghệ thông tin, anh có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực web-app, SEO, quản lý và xây dựng ...