Hướng dẫn cách tải phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior nhanh nhất

04.01.2024 - 13:28

Học tiếng Anh bây giờ đang ảnh hưởng đến tương lai của các bé rất nhiều, do đó việc quan tâm đến vấn đề liệu tải app Monkey Junior có mất phí không và cách tải phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior như nào là rất quan trọng đối với nhiều phụ huynh.

Giúp việc học của con trở nên dễ dàng hơn là lý do mình sẽ hướng dẫn cách tải phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior nhanh nhất về điện thoại và máy tính trong bài viết này.

Monkey Junior là gì? Có tốt không?

Sau một thời gian học tập trên ứng dụng, bé nhà mình trở nên nhanh nhạy và phản xạ tốt hơn. Mình đã có thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về ứng dụng và nhận thấy đây là lựa chọn tuyệt vời. App học tiếng Anh Monkey Junior giúp các con có cơ hội tiếp cận với tiếng Anh theo phương pháp hiệu quả nhất, dành cho các bé ở độ tuổi từ 0 đến 10 tuổi.

Nội dung ứng dụng

 • Dạy cách phát âm và đọc nguyên từ, hai nội dung chính mà Monkey Junior tập trung xây dựng.
 • Sự thiết kế ấn tượng này chắc chắn sẽ khiến các con vô cùng thích thú, vì bé đọc tới đâu, âm điệu thay đổi như thế nào thì từ ngữ sẽ thay đổi màu sắc tới đó. Điều đặc biệt nhất là điều này.
 • Thu hút bé bằng video, hình ảnh sinh động đi kèm với từng từ ngữ. Đồng thời, mỗi luật phát âm trong chương trình của ứng dụng có 10 từ minh họa để các bé dễ hình dung, tổng cộng là 220 luật phát âm.
 • Đọc toàn bộ từ bình thường, đọc toàn bộ từ chậm và đọc từng âm là ba cách đọc khác nhau.

Nguồn gốc

Nước Mỹ chủ yếu là quốc gia mà đến thời điểm hiện tại, ứng dụng Monkey Junior đã được sử dụng rộng rãi ở khắp các quốc gia trên toàn thế giới. Ứng dụng này đạt giải thưởng và ra đời năm 2015, được nhà sáng lập Đào Anh Hoàng phát triển là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ.

Ứng dụng cung cấp thêm những ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung và tiếng Nga, bên cạnh tiếng Anh.

Phương pháp giảng dạy

Hình ảnh, âm thanh, và video hết sức sống động tạo hứng thú cho bé trong phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ của Monkey Junior. Phương pháp này áp dụng hướng dẫn trực tiếp, theo đó con trẻ sẽ học và tư duy hoàn toàn bằng tiếng Anh, không phải thông qua việc dịch từ tiếng Việt. Phương pháp này được rất nhiều trung tâm tiếng Anh cũng như chuyên gia hàng đầu áp dụng.

Bé sẽ có cơ hội tiếp cận với phương pháp học tuyệt vời này khi tải phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior về máy. Phương pháp giảng dạy ứng dụng hình ảnh sinh động này chắc chắn sẽ khiến bé thích thú hơn là cách học khô khan thông thường. Thông tin trên màn hình sẽ lập tức thay đổi chỉ sau vài thao tác chạm tay.

Kho từ vựng đa dạng

Các bé có thể tiếp thu và ứng dụng ngay sau khi học xong vì ứng dụng có tới hơn 5000 từ vựng từ những chủ đề khác nhau. Đa số đều là những chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày.

Học phí Monkey Junior bao nhiêu? Dùng được bao lâu?

Dưới đây là bảng giá mới nhất khi đăng ký học, với chương trình ưu đãi giảm sâu cho tất cả các khóa học, ứng dụng Monkey Junior đang được trợ giá vào năm nay:

 • Với khóa học 6 tháng: giá chỉ 599.000 VNĐ.
 • Với khóa học 1 năm: Từ 1.199.000 VNĐ giảm còn 699.000 VNĐ.
 • Với khóa học trọn đời: Từ 2.499.000 VNĐ giảm còn 1.499.000 VNĐ.

Theo ý kiến của mình, nên đăng ký khóa học trọn đời bởi mức giá hiện tại đã rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc ban đầu. Các khóa học sẽ có sự chênh lệch khác nhau về mức giá tùy thuộc vào thời gian học dài hay ngắn.

Vô cùng tiết kiệm khi sử dụng cho các bé ở độ tuổi gần nhau, con có thể học suốt nhiều năm liền, lộ trình học không bị gián đoạn.

Hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm Monkey Junior học tiếng Anh

Về máy tính hoặc điện thoại, dưới đây là cách tải phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior:

Tải app Monkey Junior về điện thoại:

Cách tải ứng dụng Monkey Junior về máy như sau, nếu bạn sử dụng điện thoại Android hoặc iPhone:

 • Bước 1: Trên thiết bị, truy cập vào App Store (iPhone) hoặc CH Play (Android).
 • Bước 2: Trên thanh tìm kiếm, gõ tên từ khóa "Monkey Junior".
 • Bước 3: Biểu tượng của ứng dụng chính là biểu tượng hình ảnh chú khỉ đang đọc sách, và bạn chỉ cần chọn kết quả đầu tiên có biểu tượng đó.
 • Bước 4: Nhấn chọn nút "Cài đặt".
 • Bước 5: Bạn đã hoàn thành thao tác tải app Monkey Junior về máy bằng cách chọn "Chấp nhận".

Tải app Monkey Junior về máy tính:

 • Bước 1: Truy cập vào link như hình ảnh: https://bit.lt/caidat01
 • Bước 2: Bắt đầu cài đặt bằng cách mở file tải xuống.
 • Bước 3: Để ứng dụng hoạt động, hãy chọn "Run".
 • Bước 4: Chọn "Next".
 • Bước 5: Để tiếp tục các thao tác tải phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior, hãy chọn "Next".
 • Bước 6: Chọn "Next".
 • Bước 7: Chọn "Next".
 • Bước 8: Hoạt động ứng dụng bằng cách đợi.
 • Bước 9: Sẽ thấy xuất hiện giao diện như bên dưới khi bạn nhấn chọn "Finish" để hoàn thành. Lúc này, bạn đã thành công trong việc tải phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior về máy.

Cài đặt sử dụng app Monkey Junior miễn phí

Tiến hành cài đặt và kích hoạt tài khoản theo các bước sau đây sau khi bạn đã tải phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior về máy. Những thao tác này đều có thể dùng được cho cả thiết bị máy tính và điện thoại:

Bước 1: Tạo tài khoản và đăng nhập bằng một trong ba cách sau: Số điện thoại, tài khoản Google, hoặc tài khoản Facebook.

Để việc sử dụng không bị gián đoạn, hãy yêu cầu gửi lại mã kích hoạt nếu bạn quên sau khi đặt hàng và thanh toán thành công. Lưu ý rằng mã kích hoạt sẽ được gửi về ngay khi bạn đặt hàng và thanh toán thành công.

Để tải các bài học theo gói đã mua, hãy nhập mã khách hàng.

Để sử dụng bản dùng thử, hãy không nhập mã khách hàng.

Bước 2: Tạo Profile

Để nhập thông tin tên, tuổi, giới tính và ảnh đại diện.

Bước 3: Sử dụng chương trình học

Bắt đầu sử dụng bằng cách lựa chọn chương trình học phù hợp với trình độ và sở thích của con.

Mua App học tiếng Anh Monkey Junior cho bé ở đâu?

Để mua App Monkey Junior, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây trên website chính hãng. Truy cập vào web là đủ.

 • Bước 1: Chọn mục "Đăng ký" màu xanh bên góc phải sau đó truy cập vào link https://www.monkeyjunior.vn/.
 • Bước 2: Hãy kiểm tra xem đã đúng và đầy đủ thông tin chưa lúc này, khi giao dịch xác nhận đơn hàng xuất hiện như bên dưới.
 • Bước 3: Hãy điền những thông tin như họ tên, số điện thoại, email... khi chuyển qua mục "Thông tin liên hệ".
 • Bước 4: Hoàn thành các thao tác đặt mua ứng dụng Monkey Junior là khi bạn nhấn "Thanh toán và đặt hàng" và thực hiện chuyển khoản học phí.

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn cách tải phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior nhanh nhất,  bé sẽ có những giờ học bổ ích với các thao tác tải phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior được hướng dẫn ở trên!

 

Được viết bởi

avatar-co-to-quoc
Nguyễn Công Lý

Sức khỏe và làm đẹp

Tác giả Công Lý là một kỹ sư công nghệ thông tin, anh có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực web-app, SEO, quản lý và xây dựng ...